Thuốc gia truyền đặc trị Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Thuốc gia truyền đặc trị Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Thuốc gia truyền đặc trị

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

 

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng do đốt sống bị trật, lệch gây ra, chỉ có xoa bóp, kéo nắn hoặc phẫu thuật đốt sống mới về được bình thường và khỏi bệnh. Có nhiều người thì nghĩ rằng tiêm thuốc tây y vào cột sống thì có thể khỏi bệnh. Tuy nhiên thực tế không phải hoàn toàn như vậy:

- Đa phần các trường hợp tiêm thuốc tây vào cột sống chỉ có hiệu quả giảm đau nhất thời, sau đó lại tái phát đau lại, không khỏi hẳn dẫn đến tâm lý bi quan về khả năng khỏi bệnh cũng như tìm đến biện pháp cuối cùng là phẫu thuật.

- Xoa bóp, kéo nắn cột sống không đúng cách có thể làm đĩa đệm chệch hơn, dẫn đến bệnh ngày càng nặng hơn.

- Nhiều trường hợp sau phẫu thuật (mổ cột sống) lại đau hơn trước, thậm chí teo cơ, đái không tự chủ, không tự sinh hoạt bình thường được.

 

Bài thuốc gia truyền của chúng tôi qua thực tế đã chứng minh:

  • Chỉ cần uống thuốc này là khỏi được bệnh, không cần phải dùng bất cứ thứ thuốc nào khác kể cả xoa bóp, châm cứu, tiêm chọc thuốc tây y.
  • Thuốc được dùng cho tất cả các thể của thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, ngay cả những trường hợp thoát vị đĩa đệm có kèm bí tiểu (hội chứng đuôi ngựa); xẹp đốt sống. Trừ trường hợp đã phẫu thuật (mổ) đĩa đệm mà đau lại.
  • Chỉ cần uống 5 thang là bệnh đã đỡ tương đối. Tùy từng trường hợp bệnh mới bị hay đã bị lâu ngày thì thời gian uống thuốc để khỏi hẳn bệnh dài ngắn có khác nhau.

- Ở giai đoạn cấp: thường uống 20-25 thang là khỏi. Vừa mới bị thì có thể chỉ cần uống 10-15 thang là khỏi.

- Giai đoạn mạn tính (bệnh đã vài tháng đến vài năm): uống 30-50 thang thường là khỏi, hết đau, đi lại sinh hoạt bình thường. Nhiều trường hợp đã teo cơ đùi, chân đi lại tập tễnh, sau khi uống thuốc cơ dần dần nở ra và trở lại bình thường.

  • Bài thuốc không có tác dụng phụ.

Không nên bi quan về bệnh không thể chữa được (do đã chữa quá nhiều nơi,  nhiều thầy, nhiều thuốc đông tây y). Không cần phải phẫu thuật (với chi phí quá cao mà có thể không khỏi hẳn). Chỉ cần sử dụng thuốc này tin chắc rằng bệnh sẽ khỏi.

 

Giá bán thuốc: 100.000 đồng/ 01 thang.

Liên hệ mua thuốc:

1. Ths.Bs Nguyễn Vũ Úy:

- Địa chỉ: Xóm Chám – xã Định Trung – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

- Điện thoại: 0902.134.135.

2. Theo Wedsite này theo hướng dẫn mua thuốc tại đây

Speak Your Mind

*