Thuốc gia truyền đặc trị Đau thần kinh tọa

Thuốc gia truyền đặc trị Đau thần kinh tọa

Thuốc gia truyền đặc trị
Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa (hay còn gọi là Viêm dây thần kinh hông to, đau dây thần kinh hông to) 95% là do thoát vị đĩa đệm tuy nhiên còn có 1 số do nguyên nhân khác như: Viêm đốt sống, viêm cột sống dính khớp, chấn thương, viêm cột sống do lao và nhiễm khuẩn và đặc biệt là u đốt sống, u thần kinh, u màng tủy hoặc các u nơi khác (phổi, thận,…) di căn vào cột sống.
Để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây đau thần kinh tọa, người bệnh cần chụp 1 phim Cộng hưởng từ (MRI) vùng cột sống thắt lưng để loại trừ các nguyên nhân kể trên (mà không phải là do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống) thì điều trị mới hiệu quả tốt.
Điều trị bằng Tây y thường tiêm hoặc uống các thuốc giảm đau chống viêm hoặc corticoid (có nhiều biến chứng viêm loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, phù nề tích nước, tăng huyết áp,..). Trường hợp đau nhiều thầy thuốc thường tiêm các thuốc corticoid (hydrocortison, Diprospan, Solumedron,..) vào vùng cột sống thắt lưng (gọi là tiêm cạnh sống, tiêm ngoài màng cứng). Một số trường hợp sau tiêm thuốc giảm đau thì hết đau (tuy nhiên thời gian tái phát lại rất nhanh), còn đa số các trường hợp đều không hết đau hẳn.

Bài thuốc gia truyền của chúng tôi qua thực tế đã chứng minh:
 Chỉ cần uống thuốc này là khỏi được bệnh, không cần phải dùng bất cứ thứ thuốc nào khác kể cả xoa bóp, châm cứu, tiêm chọc thuốc tây y.
 Chỉ cần uống 5 thang là bệnh đã đỡ tương đối. Tùy từng trường hợp bệnh mới bị hay đã bị lâu ngày thì thời gian uống thuốc để khỏi hẳn bệnh dài ngắn có khác nhau.
- Ở giai đoạn cấp: thường uống 10-15 thang là khỏi. Vừa mới bị thì có thể chỉ cần uống 5-10 thang là khỏi.
- Giai đoạn mạn tính (bệnh đã vài tháng đến vài năm): uống 20-30 thang thường là khỏi, hết đau, đi lại sinh hoạt bình thường. Nhiều trường hợp đã teo cơ đùi, chân đi lại tập tễnh, sau khi uống thuốc cơ dần dần nở ra và trở lại bình thường.
 Bài thuốc không có tác dụng phụ.

Giá bán thuốc: 100.000 đồng/ 01 thang.
Liên hệ mua thuốc:
1. Ths.Bs Nguyễn Vũ Úy:
- Địa chỉ: Xóm Chám – xã Định Trung – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
- Điện thoại: 0902.134.135.
2. Theo Wedsite này theo hướng dẫn mua thuốc tại đây

Speak Your Mind

*