Dùng thuốc Đông Y sắc uống có khỏi được thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không ?

Dùng thuốc Đông Y sắc uống có khỏi được thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không ?

* Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng thường biểu hiện thành 3 nhóm triệu chứng cơ bản:

(1). Đau vùng thắt lưng (Đông y gọi là chứng Yêu Thống).

(2). Đau vùng mông (ít gặp, Đông y gọi là chứng Tọa cốt phong).

(3). Đau thần kinh tọa: đau từ thắt lưng hoặc mông lan xuống mặt sau hoặc mặt ngoài chân (Đông y gọi là chứng Yêu cước thống).

* Đông y có lịch sử hàng ngàn năm với nhiều kinh nghiệm quý về chữa các chứng bệnh trên. Có rất nhiều bài thuốc quý, kinh nghiệm gia truyền và các cây thuốc Nam đặc trị chứng bệnh này. Nếu sử dụng đúng sẽ kết quả tốt ngoài sức tưởng tượng.

* Được thừa kế kinh nghiệm gia truyền (3 đời làm thuốc) cũng như quá trình học tập, công tác và say mê nghiên cứu tìm hiểu sử dụng các cây thuốc Nam, chúng tôi đã chữa khỏi hàng trăm các trường hợp thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng mà sau nhiều năm theo dõi không thấy tái phát đau lại. Nhiều trường hợp có chỉ định mổ (thoát vị đĩa đệm có hội chứng đuôi ngựa gây bí tiểu, thoát vị gây teo cơ chân,…) đều được chữa nhanh chóng mà không cần phải mổ cũng như không sử dụng bất cứ phương pháp điều trị Tây y khác (như tiêm, truyền, vật lý trị liệu,..).

Đa phần bệnh nhân chỉ dùng thuốc sắc uống đơn thuần trong khoảng 25-30 thang thuốc là hết đau, tê bì đi lại sinh hoạt bình thường. Trường hợp cấp tính mới bị, uống 10-15 thang là khỏi. Đối với đau mãn tính, đã có teo cơ chân bệnh nhân đi tập tễnh thì uống khoảng từ 30-50 thang thì hết đau, cơ teo phục hồi lại bình thường khỏi bệnh.

Đông Y có chữa khỏi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không ?

  • Câu trả lời của chúng tôi là: chắc chắn sẽ chữa khỏi, miễn là chúng ta phải chẩn đoán chắc chắn chứng đau này là do thoát vị đĩa đệm chứ không phải là do bệnh lý khác (ung thư di căn, ung thư xương, lao xương,….).
  • Để chắc chắn là thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, bạn nên đi chụp 1 phim Cộng hưởng từ (MRI) cột sống thắt lưng và hãy liên hệ với chúng tôi để giải quyết hết đau nhức và sự hoài nghi về câu hỏi đó !

Speak Your Mind

*

Bài viết liên quan